Risun, tham gia vào sự phát triển, khai thác và tiếp thị của tự nhiên hợp chất hoạt động, là một doanh nghiệp khoa học hơn 10 năm. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp nghiên cứu. Chúng tôi có thể giúp khách hàng giải quyết các nghiên cứu của sản phẩm, cung cấp dịch vụ công thức thảo dược vv. Chúng tôi sở hữu cửa hàng sản xuất được hiện đại hóa và nâng cao thử nghiệm thiết bị.  Điều này có thể đảm bảo với mỗi sản phẩm nhiều đủ điều kiện và thích hợp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu một nhóm cổ điển, với hệ thống dịch vụ hoàn hảo bán và sau bán hàng. Điều này có thể đảm bảo với mỗi khách hàng đáp ứng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Chúng tôi niềm tin 'khách hàng đầu tiên, làm với sự trung thực'. Điều này kiếm được liên tục các đơn đặt hàng và lời khen từ khách hàng mới và cũ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hứa hẹn khách của chúng tôi 'đáng tin cậy chất lượng, Dịch vụ tuyệt vời' để đáp ứng cho họ. Risun tuân theo sự trung thực, hiệu quả, cải tiến và surpassment để tạm ứng, tạo sức khỏe và miricle với thiên nhiên.


Risun sản phẩm chính:

Trồng monomer: Kaempferol, Luteolin, Genistein, Arbutin, Inulin, Nattokinase, vv.

Tiêu chuẩn thực vật chiết xuất: Echinacea thảo mộc chiết xuất, trích xuất các hạt dẻ ngựa, Nuciferine, Phosphatidylserine, vv.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM như yêu cầu của khách hàng.

Risun, đầy đủ của niềm đam mê và sức sống, Hy vọng sẽ hợp tác với bạn.