Hạt nho chiết xuất

Hạt nho chiết xuất
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Risun Bio-Tech Inc là một trong những hàng đầu thế giới hạt nho chiết xuất nhà sản xuất và nhà cung cấp, chào mừng đến với mua nhà máy cung cấp tự nhiên tinh khiết và 100% tự nhiên hạt nho chiết xuất của giá thấp và chất lượng cao.

Hạt nho chiết xuất

Tên sản phẩm: Hạt nho chiết xuất

Nguồn thực vật: Vitis Vinifera L.

Một phần được sử dụng: hạt giống

Xuất hiện: Màu đỏ nâu bột tốt.

Đặc điểm kỹ thuật: 95% Proanthocyanidins; 85% polyphenol

Kiểm tra phương pháp: UV

Pharmacologic hoạt động

Báo cáo trường hợp của con người và các kết quả từ Hiển thị nghiên cứu phòng thí nghiệm và động vật nho hạt giống bột giải nén có thể hữu ích để điều trị bệnh tim mạch như cao huyết áp lực và cholesterol cao. Bằng cách hạn chế quá trình oxy hóa chất béo, phenolics trong hạt giống nho có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim, chẳng hạn như bằng cách ức chế kết tập tiểu cầu và giảm viêm. Trong khi nghiên cứu như vậy được hứa hẹn, các nghiên cứu trong đó có nghiên cứu lâu dài ở người là cần thiết để xác nhận kết quả ban đầu. Một polyphenol chứa trong hạt nho là resveratrol mà có thể ảnh hưởng đến ung thư tế bào tăng trưởng và phát triển, cũng như gây chết rụng tế bào, trong số này có một số tác dụng tiềm năng của chemopreventive.

Hoạt động sinh học

Sơ bộ nghiên cứu cho thấy rằng nho hạt giống bột giải nén có thể có thuộc tính có thể chống bệnh của khác, chẳng hạn như trong phòng thí nghiệm mô hình của: 1) vết thương chữa bệnh-hạt nho proanthocyanidins yếu tố gây ra sự tăng trưởng nội mô mạch máu và tăng tốc chữa bệnh da bị thương ở chuột. 2) răng decay--phenolics hạt giống có thể ức chế sự trao đổi chất đường miệng và chậm phát triển của một số vi khuẩn gây ra răng sâu răng.  3) loãng xương - hạt nho chiết xuất nâng cao mật độ xương và sức mạnh trong thử nghiệm động vật. 4) da ung thư - hạt nho proanthocyanidins giảm khối u số và giảm bệnh ác tính của papillomas. 5) thiệt hại tia cực tím cho da —proanthocyanidins chế độ ăn uống có thể bảo vệ chống lại carcinogenesis và cung cấp bổ sung để bảo vệ kem chống nắng.

Đóng gói chi tiết:

Trọng lượng tịnh: 25Kg mỗi trống. Đóng gói trong túi nhựa hai với giấy-trống bên ngoài hoặc theo khách yêu cầu. Bộ nhớ: Lưu trữ trong một container mát, khô và được niêm phong; Tránh xa ánh sáng mạnh độ ẩm và / nhiệt. Thời hạn sử dụng: hai năm theo quy định môi trường.


Yêu cầu thông tin