Kaempferol

Kaempferol
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Risun Bio-Tech Inc là một trong hàng đầu kaempferol nhà sản xuất và nhà cung cấp, chào mừng bạn đến để mua nhà máy cung cấp tinh khiết tự nhiên và 100% tự nhiên robigenin, rhamnolutein, pelargidenolon, kaempferia galanga L. của giá thấp và chất lượng cao.

Kaempferol

Tên khác: Kaempferia galanga L.; Robigenin; Rhamnolutein; Pelargidenolon

3, 4', 5, 7-Tetrahydroxyflavone;

3,5,7-Trihydroxy-2-(4-hydroxyphenyl)-4H-1-benzopyran-4-One

Thông số kỹ thuật: Kaempferol98%

Xuất hiện: Ánh sáng màu vàng tinh bột.

Kiểm tra phương pháp: HPLC

SỐ CAS: 520-18-3

EINECS SỐ: 208-287-6

Công thức phân tử: C15H10O6

Trọng lượng phân tử: 286.24

Lợi ích sức khỏe:

Keampferol là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ và giúp ngăn ngừa các thiệt hại oxy hóa của các tế bào, chất béo và DNA của chúng tôi. Kaempferol dường như ngăn ngừa xơ cứng động mạch bằng cách ức chế quá trình oxy hóa của lipoprotein mật độ thấp và sự hình thành của tiểu cầu trong máu. Nghiên cứu cũng đã xác nhận rằng kaempferol hoạt động như một đại lý chemopreventive, có nghĩa là nó ức chế sự hình thành của tế bào ung thư.

Flavonoid kaempferol và quercetin dường như hành động synergistically trong việc giảm các tế bào phát triển của tế bào ung thư, có nghĩa là các phương pháp điều trị kết hợp với quercetin và kaempferol hiệu quả hơn các tác dụng phụ của mỗi flavonoid. Đây là một kết luận từ một nghiên cứu bởi ML Ackland et al (trong Vivo, tháng hai 2005) có tiêu đề "Synergistic antiproliferative hành động flavonols quercitin và kaempferol trong bệnh ung thư của con người nuôi cấy tế bào dòng" ".

Kaempferol có thể giúp để chống ung thư bởi vì nó làm giảm sức đề kháng của tế bào ung thư để chống ung thư thuốc như vinbalstine và paclitaxel.


Yêu cầu thông tin