Hiệp hội Hội nghị thực vật Shaanxi trích xuất các ngành công nghiệp

Associassion hội nghị của các ngành công nghiệp chiết xuất thực vật Shaanxi

Ngày 22 tháng 1, Thiểm Tây thực vật chiết xuất Hiệp hội công nghiệp đã tổ chức một hội nghị, tỉnh và thành phố sáng lập lãnh đạo và có liên quan Thiểm Tây thực vật chiết xuất ngành 520 đại biểu tham dự cuộc họp.
Shaanxi là một trong nơi sinh của phytochemistry ở Trung Quốc, tham gia vào các công ty nhiều hơn 600, sản xuất hơn 2000 các loại giống. Với quy mô ngày càng tăng (15 tuổi trong một hàng, tốc độ tăng trưởng trung bình là 25% một năm), ngành công nghiệp cần một hiệp hội, mà có thể thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp, điều chỉnh các ngành công nghiệp, chẳng hạn như cách bố trí của ngành công nghiệp trong tương lai, nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và có trật tự của ngành công nghiệp. Hiệp hội phytochemistry của tỉnh Thiểm Tây, 62 và sẽ là các công ty với những nỗ lực, phát sinh tại thời điểm lịch sử.
Hội nghị thành lập, từ tất cả các nước nhiều hơn 320 phytochemistry các doanh nghiệp đã đến chúc mừng, bao nhiêu là 580 người tham dự. Hội nghị quy mô tại tỉnh Thiểm Tây và thậm chí là người Trung Quốc là chưa từng có tất cả.
Ngày thứ hai của BBS của học tập, từ "triển vọng và thách thức", "big data", "trách nhiệm", "phytochemistry xu hướng", "công nghệ" và "phytochemistry đổi mới" sáu kích thước hoàn toàn mở ra, hàng khô, chiều rộng và chiều sâu, là không phải từ một số người ở tỉnh Thiểm Tây, cũng là hiếm trong cả nước.
Hiệp hội công nghiệp chất chiết xuất từ thực vật Shaanxi được tạo thành từ shaanxi tham gia vào sản xuất chất chiết xuất từ thực vật, quản lý, quản lý và đơn vị nghiên cứu công nghệ cùng thiết lập vào tỉnh tổ chức xã hội phi lợi nhuận, nhiều doanh nghiệp quản lý ý thức tự giác của các Hiệp hội và các phương tiện phát triển theo các khái niệm về hợp tác phát triển và win-win lẫn nhau. Shaanxi thực vật chiết xuất ngành công nghiệp Hiệp hội zhi-gang shen trong bài phát biểu sáng lập của hội nghị là mạnh mẽ, chất chiết xuất từ thực vật tự nhiên là để duy trì một cuộc sống lành mạnh của con chip, Hiệp hội phytochemistry sẽ dẫn mọi người tiêu thụ các loại thực phẩm sức khỏe bình thường thực vật tự nhiên và các loại thuốc, duy trì chất lượng cuộc sống và sức khỏe, shen, cũng cung cấp để: xây dựng nhà máy chiết xuất nội dung cao cấp sản xuất như là nhiệm vụ của Hiệp hội , trên sự phát triển của Thiểm Tây phytochemistry vào quỹ đạo mới.