Thành phần thực vật nâng tâm trạng của bạn- và làm cho bạn đẹp

Thành phần thực vật nâng tâm trạng của bạn- và làm cho bạn đẹp

Cảm giác xuống? Spritz của cam quýt có thể perk lên một buổi sáng glum, và một phòng tắm hoa oải hương có thể làm dịu cảm giác sau một ngày dài.

Như vậy có thể truy cập thư giãn là cái gì L'Occitane đã cung cấp trong 40 năm. Thương hiệu Mỹ phẩm Pháp chuyên làm dịu các sản phẩm với thực vật thành phầnhttp://images.intellitxt.com/ast/adTypes/icon1.png, một phần tư của họ được chứng nhận hữu cơ. L'Occitane được phân phối tại Việt Nam bởi Rustan's.

"Các mục được thực hiện với tự nhiênhttp://images.intellitxt.com/ast/adTypes/icon1.png bền vững các thành phần có nguồn gốc từ Provence, Pháp và địa Trung Hải," giải thích Anna Grape, giáo dụchttp://images.intellitxt.com/ast/adTypes/icon1.png manager cho L'Occitane Philippines. "Nghiên cứu được thực hiện tại Phòng thí nghiệm ở Provence, nơi sản xuất xà phòng Olivier Baussan thành lập thương hiệu vào năm 1976."

L'Occitane mang tắm cơ bản, mùi hương và chăm sóc da công thức để làm cho một cảm thấy tốt và mùi sang trọng. Đây là những sản phẩm được làm bằng khoa họchttp://images.intellitxt.com/ast/adTypes/icon1.png và truyền thống trong tâm trí, và ở Việt Nam, phục vụ cho những phụ nữ muốn một cái gì đó tự nhiên và thư giãn.

Để chào mừng kỷ niệm lần thứ 40 của nó, L'Occitane mới đã cho chúng tôi một "phát hiện ra đi" trong các trang trại, resort ăn chay ở San Benito, Batangas. Thông qua một cài đặthttp://images.intellitxt.com/ast/adTypes/icon1.png series, nho của giải thích L'Occitane lịch sử và cốt lõi của nó giá trị "tôn trọng, tính xác thực và sensoriality."  Bà cũng đã cho chúng tôi một tóm tắt của L'Occitane bán chạy nhất đó, trong thập kỷ qua, có được một sau trên thế giới.

Chúng tôi đã thử ra sản phẩm tốt nhất của L'Occitane, và đầu của chúng tôi tám chọn mà bạn có thể kết hợp trong thói quen sức khỏe hàng ngày của bạn ở đây.

1. hoa oải hương Foaming tắm một bọt tắm thơm lá làn da dẻo dai và mùi tinh tế. Nó hoạt động tốt nhất trong một bồn tắm nóng, nhưng lathers cũng như một vòi hoa sen gelhttp://images.intellitxt.com/ast/adTypes/icon1.png, quá. Hoa oải hương được gọi là "vàng xanh" ở Provence, và bọt tắm này mùi hoa nhẹ và soothingly thảo dược.

2. mỡ bơ kem tay. L'Occitane mất niềm tự hào trong bơ hạt mỡ của nó có nguồn gốc từ Burkina Faso ở châu Phi. Kem balmly này là 20-% bơ hạt mỡ tinh khiết và có thể được sử dụng bởi cả gia đình. Huyện này có mật ong, chiết xuất hạnh nhân và dầu dừa mà nuôi dưỡng một cách nhanh chóng và moisturize mệt mỏi tay.

3. kem thiêng liêng. Ở địa Trung Hải, là một cụm hoa màu vàng nhỏ được gọi là cây cúc trường sanh — và họ không bao giờ héo. L'Occitane dịch bất động sản lâu dài của hoa này thành kem thần thánh, một người bán tốt nhất chống lão hóa. Đó là một trọng lượng nhẹ kem với SPF 20 truyền với cây cúc trường sanh hữu cơ tinh dầu cung cấp cho da một sáng trẻ trung, rạng rỡ.

4. verbena Eau de Toilette. Đó là mùa hè trong một chai. L'Occitane của cỏ roi ngựa hương là một mùi hương unisex lá một hương thơm tươi tiếp thêm sinh lực. Nó có một căn cứ cam quýt sexy của lá cỏ roi ngựa địa Trung Hải, với một số ghi chú chanh và cây phong lữ. Nó đi kèm trong một rõ ràng thanh lịch kínhhttp://images.intellitxt.com/ast/adTypes/icon1.png chai với một lá cỏ roi ngựa khắc.