Trà hoa cúc điều chỉnh lượng đường trong máu, ngăn ngừa và quản lý bệnh tiểu đường

Trà hoa cúc điều chỉnh lượng đường trong máu, ngăn ngừa và quản lý bệnh tiểu đường


Tầm quan trọng của việc điều chỉnh lượng đường trong máu là rõ ràng: ổn định lượng đường trong máu có thể ngăn chặn nhiều vấn đề sức khỏe, một trong những rõ ràng nhất là bệnh tiểu đường, thường là kết quả của năm của lượng đường trong máu không ổn định. May mắn thay, cho hầu hết chúng ta nằm trong khả năng của chúng tôi để kiểm soát mức đường trong máu của chúng tôi bằng còn lại hoạt động và làm thức ăn phải choicesà ¢ â'¬ "và cũng bằng cách uống trà hoa cúc.

Trà hoa cúc có lâu được đánh giá cao nhất khả năng của mình để bình tĩnh và thư giãn, làm cho nó một trà ưa thích nhất trước khi đi ngủ, nhưng bây giờ có một nghiên cứu gần đây trong tạp chí nông nghiệp và thực phẩm hóa học cho thấy chamomile có thể phục vụ một mục đích: việc điều tiết lượng đường trong máu.

Tại các trường đại học của Toyama ở Nhật bản và tại viện đồng cỏ và các nghiên cứu môi trường tại Anh Quốc, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu tác dụng của trà hoa cúc trên chuột bệnh tiểu đường. Một nửa của những con chuột đã được trao một liều của Hoa Cúc trích trong ba tuần. Các thiết lập khác của bệnh tiểu đường con chuột đã được đưa ra một chế độ ăn bình thường không có bổ sung của Hoa cúc.

Nghiên cứu quan sát thấy khi Hoa cúc đã được trao cho những con chuột, một số lượng nhỏ hơn của glucose được biến thành sorbitol (một đường rượu). Sorbitol dư thừa có thể gây ra thiệt hại cho thận, mắt và tế bào thần kinh. Enzyme chịu trách nhiệm chính cho loại thiệt hại ở bệnh nhân tiểu đường cũng bị ức chế ở chuột hoa cúc. Những con chuột đã được cho ăn Hoa Cúc trích cũng cho thấy một sự sụt giảm tổng thể trong máu đường so với những con chuột khác.

Các tác giả của nghiên cứu khẳng định đó là một liên kết rõ ràng giữa việc tiêu thụ hàng ngày của Hoa chamomile trà và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh tiểu đường và tăng đường huyết. Như bình thường có những người nói nhiều nghiên cứu cần phải được thực hiện để xác định chỉ cách có hiệu quả điều trị này có thể, nhưng để bất cứ ai tìm kiếm một cách tự nhiên để điều chỉnh lượng đường trong máu, kết quả của nghiên cứu này là khuyến khích nhiều hơn, đủ để bắt đầu uống trà hoa cúc.

Hoa cúc trà lợi ích không chỉ dành cho những người có bệnh tiểu đường. Đối với bệnh nhân tiểu đường, ổn định lượng đường trong máu là rất quan trọng cho sức khỏe tốt, nhưng sự thật là ngay cả những người mà không có bệnh tiểu đường có thể hưởng lợi từ việc duy trì máu bình thường đường cấp. Thay đổi tính lượng đường trong máu có liên quan với sự mệt mỏi, cảm giác thèm ăn đường và kháng insulin, trong số các triệu chứng khác. Dùng các biện pháp để điều chỉnh lượng đường trong máu có thể thực sự ngăn chặn sự khởi đầu của bệnh tiểu đường ở người khỏe mạnh, và nó cũng sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

Của khóa học, nếu bạn đang cân nhắc việc uống trà hoa cúc chỉ duy nhất để điều chỉnh huyết đường, hãy nhớ nó là một bổ sung sức khỏe cho một lối sống chung naturallly đó góp phần vào lượng đường trong máu khỏe mạnh. Các bước khác nên được bao gồm trong cuộc sống này đang tập thể dục thường xuyên, ăn uống bữa ăn cân bằng, tránh thực phẩm tinh chế và nhận được rất nhiều của giấc ngủ.