Làm thế nào để chọn đúng bột--thực vật chiết xuất Konjac bột

Làm thế nào để chọn đúng bột--thực vật chiết xuất Konjac bột


Của người dân nhận thức về những lợi ích của thực vật chiết xuất konjac gốc bột, nhiều hơn và nhiều người bắt đầu ăn bột gốc konjac, hoặc sử dụng konjac để sản xuất sản phẩm thực phẩm sức khỏe. Nhưng trên thị trường konjac chiết xuất khác nhau rất nhiều vào chất lượng và giá cả. Vì vậy, như một người tiêu dùng như thế nào chúng tôi phân biệt và chọn konjac phải giải nén? Dưới đây là một số gợi ý của YESHERB để tham khảo:


Đầu tiên, xem xét sự xuất hiện. konjac thực vật chiết xuất bột tạm chia thành ba loại, konjac chiết xuất bột, konjac trích xuất vi bột và tinh khiết konjac chiết xuất bột (còn được gọi là konjac kẹo cao su). Kích thước hạt konjac chiết xuất bột là 45-100 lưới, với nhiều tạp chất. Kích thước hạt konjac vi bột là khoảng 100-120 lưới, với mùi kỳ dị của konjac. YESHERB tinh khiết konjac chiết xuất bột, kích thước hạt lớn hơn 120 lưới, hầu như không có mùi và có thể được trực tiếp thực hiện.

Từ màu sắc, konjac thực vật chiết xuất bột có màu nâu sâu, với rất nhiều tạp chất và thô particles.konjac vi bột màu trắng với màu sắc sẫm màu nhẹ và màu đen và màu vàng điểm. Tinh khiết konjac chiết xuất bột trắng kem bột, hầu như không có tạp chất, hạt đồng đều, có độ tinh khiết cao hơn bình thường konjac bột.

Phân biệt mùi. Konjac chiết xuất bột có mùi tuyệt vời, konjac vi bột có mùi nhẹ và YESHERB tinh khiết konjac chiết xuất bột hầu như đã không có mùi.


Thứ hai, đo water-solubility. chiết xuất thực vật Konjac bột là mặt nước nước hòa tan, vì vậy họ sẽ tan khi tiếp xúc với nước, hoặc lạnh hay nóng. Konjac giả được làm từ tinh bột, tinh bột không mở rộng khi gặp nước.


Thứ ba, so sánh giá. Giá konjac chiết xuất bột là thấp, konjac vi bột bột và cao hơn, tinh khiết cao nhất.


Konjac thực vật chiết xuất bột là một chất xơ mà được gọi là cơ thể scavenger và với nhiều lợi ích khác. Ba điểm nêu trên là một số kinh nghiệm của YESHERB có thể giúp bạn lựa chọn và xác định konjac chiết xuất bột trong quá trình mua. Nếu bạn đang quan tâm đến YESHERB nhà máy chiết xuất bột gốc konjac, xin vui lòng liên hệ trực tiếp YESHERB.