Nattokinase:Powderfui Enzyme ngăn ngừa cơn đau tim và đột quỵ

Nattokinase: mạnh mẽ enzym Prevens đau tim và đột quỵ


Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ, mỗi năm khoảng 700.000 người bị đột quỵ, nguyên nhân hàng đầu của người Khuyết tật nghiêm trọng, lâu dài ở Hoa Kỳ. Hiệp hội tim Mỹ ước tính rằng gần như mỗi năm, khoảng 1 triệu người Mỹ sẽ phải chịu một cơn đau tim.

-Quảng cáo tài trợ-

Khoảng 700.000 người trong số này sẽ có người bị đau tim thời gian đầu tiên, trong khi khoảng 500.000 sẽ có những người trước đây đã có một cơn đau tim. Tất cả cho biết thêm lên này: trái với niềm tin phổ biến, cơn đau tim và đột quỵ tài khoản cho các ca tử vong nhiều hơn tất cả các bệnh ung thư và các tổn thương kết hợp, và một trong số các ca tử vong mỗi 2.4 là nhờ đến bệnh tim mạch. Làm thế nào là có thể ở đất nước giàu có nhất, giáo dục cao nhất trên trái đất?

Hầu hết chúng ta tất cả có được tập thể dục quá ít, tích lũy quá nhiều căng thẳng và ăn một chế độ ăn nghèo laden với chất béo bão hòa, đường tinh luyện và quá ít chất xơ. Thêm vào danh sách đó thói quen hút thuốc và câu trả lời là khá rõ ràng. (Mặc dù có một tỷ lệ cao hơn đáng kể của hút thuốc lá ở Nhật bản hơn so với ở Mỹ, tỷ lệ tử vong từ CVD giữa người đàn ông ở Nhật bản là vẫn còn ít hơn một nửa số đó trong U.S.3) Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một nghiên cứu được xuất bản trong các tạp chí của Hiệp hội y khoa Mỹ (3/6/2002) chỉ ra rằng tiếp xúc với không khí ô nhiễm có thể gây ra một số cơn đau tim gây tử vong 10.000 một năm ở Mỹ!

Chính thống chăm sóc sức khỏe có banded cùng với các ngành công nghiệp dược phẩm để cung cấp cho một sửa chữa nhanh chóng tạm thời cho những kẻ giết người số một của thời đại chúng ta. Loại thuốc statin làm giảm cholesterol. Aspirin và warfarin mỏng máu. Các thuốc chống tăng huyết áp giảm huyết áp. Phẫu thuật, và Bắc rõ ràng các động mạch. Về cơ bản, tất cả đều giúp kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân với bệnh tim mạch (CVD). Nhưng không ai trong số các loại thuốc hoặc thủ tục là không có rủi ro hay phản ứng phụ. Vâng, chúng tôi đã có tin tốt cho bạn!

CVD rủi ro có thể được giảm đáng kể bằng cách thay đổi lối sống và thêm bổ sung dinh dưỡng đã được chứng minh để hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Hầu hết chúng ta đều biết rằng ăn nhẹ, thêm cân bằng chế độ ăn uống, bỏ thuốc lá và tập thể dục thường xuyên là đủ để đầu ra hầu hết các trường hợp bệnh tim trước khi họ bao giờ xảy ra. Bây giờ có một cái gì đó khác bạn có thể làm.

Nattokinase đã cho thấy sự hỗ trợ huyết áp bình thường, hòa tan đông máu và ngăn ngừa chúng từ hình thành ở nơi đầu tiên!