Một nghiên cứu mới chứng cứ lợi ích sức khỏe mạnh mẽ Amla trái cây

Một nghiên cứu mới chứng cứ amla trái cây lợi ích sức khỏe mạnh mẽ


Thuốc cho một nghiên cứu khoa học, chức năng thành phần là phù hợp với một loạt các ứng dụng bổ sung, thực phẩm và đồ uống. Nghiên cứu lâm sàng mới được xuất bản trong tạp chí dinh dưỡng Anh cung cấp một cơ sở mechanistic khoa học cho việc sử dụng truyền thống của amla quả trong hoạt động chống viêm và chống đông máu.

Lần đầu tiên, các nghiên cứu đánh giá việc sử dụng tiềm năng SunAmla amla chiết xuất trái cây để điều trị hoặc phòng ngừa rối loạn tim mạch.  Chức năng tế bào nội mô người nghèo đã được liên kết với tăng huyết áp, động mạch và tĩnh mạch huyết khối, và artherosclerosis.  Tác dụng của amla trái cây chiết xuất được đo trong ống nghiệm trên lipopolysaccharide (LPS)-gây ra mô yếu tố biểu hiện trong tế bào nội mô rốn của con người.  Ngoài ra, một mô hình chuột gây ra LPS endotoxaemia được sử dụng để đánh giá các hiệu ứng chống viêm của amla chiết xuất trái cây tại vivo.

Chiết xuất trái cây amla đáng kể giảm LPS gây ra mô yếu tố biểu hiện, và trong một mô hình bám dính leucocyte viêm, giảm đáng kể gây ra LPS bám dính của con người monocytic tế bào để tế bào nội mô mạch rốn của con người. Trong mô hình chuột gây ra LPS endotoxaemia, uống amla trái cây chiết xuất đáng kể giảm nồng độ cytokines pro-viêm, so với nhóm điều khiển. Các hoạt động chống viêm và chống đông máu kết hợp của amla có thể giúp ngăn ngừa và điều trị một loạt các rối loạn mạch máu bao gồm huyết khối và nghèo huyết áp.

Theo Ayurveda, amla là một rasayana mạnh cho việc điều trị và phòng ngừa bệnh viêm.  Chức năng trao đổi chất, tiêu hóa và miễn dịch như thế này cũng hưởng lợi từ amla là đặc tính tự nhiên.  SunAmla cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ của các chất dinh dưỡng bao gồm cả vitamin C, polyphenol gallic acid và ellagic acid, khoáng chất, sợi, protein và axít amin và tanin có cấu trúc phức tạp cho các chất chống oxy hóa, chống ung thư, cytoprotective, đặc tính chống bệnh tiểu đường và kháng khuẩn.
Josef Skrna, tổng giám đốc tại Taiyo GmbH nói: "SunAmla được cung cấp trong một hình thức rất bioavailable để tạo thuận lợi cho việc phân phối các linh kiện quan trọng.  Chiết xuất trái cây tự nhiên amla này là lý tưởng cho các nhà sản xuất đang tìm kiếm để phát triển sản phẩm để hỗ trợ sức khỏe tim mạch, cũng như sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch và phúc lợi chung."

SunAmla là một loại bột hòa tan trong nước được sản xuất bởi nhẹ nước khai thác, không sử dụng dung môi, và biến đổi gen và gluten miễn phí.  Nó được chấp thuận cho sử dụng trong chế độ ăn uống bổ sung ở châu Âu.  Hương vị trái cây dễ chịu của SunAmla là rất thích hợp để bổ sung chế độ ăn uống và một loạt các loại thực phẩm bao gồm dinh dưỡng bars, đồ uống pha trộn sẵn sàng, ngũ cốc, sữa chua, mứt và kem.  Các sản phẩm từ danh mục đầu tư của Taiyo có sẵn trên khắp châu Âu thông qua Taiyo GmbH, nhánh Taiyo Kagaku, Châu Âu.