Chiết xuất rau oregano là một kháng khuẩn mạnh mẽ

Chiết xuất rau oregano là một kháng sinh mạnh mẽ

Nghiên cứu đã cho thấy tính hữu dụng của nó chống lại candida albicans, nấm mốc aspergillus, nhiễm trùng tụ cầu khuẩn, nhiễm trùng âm đạo, pseudomonas và listeria. Một nghiên cứu của chúng tôi trong vùng nông nghiệp cho thấy rằng các loại tinh dầu trình bày các hoạt động kháng khuẩn E.coli và Salmonella. Nghiên cứu khác nắm giữ cùng, nói rằng dầu rau oregano là một kháng khuẩn mạnh mẽ như vậy mà nó có thể được sử dụng để bảo quản thực phẩm. Nghiên cứu từ sở khoa học thực phẩm tại Đại học Tennessee và các trường đại học của Algarve tìm thấy rằng các kết quả tương tự cho rau oregano của kháng khuẩn các hành động trên các vi trùng gây bệnh.

Một nghiên cứu gần đây từ các vùng của sinh lý học và lý sinh học tại Trung tâm y tế đại học Georgetown, đã nêu sau đây liên quan đến vai trò của các loại tinh dầu cho nhiễm trùng:

Đại lý kháng khuẩn, an toàn mới là cần thiết để ngăn chặn và khắc phục các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, virus và nấm nặng. Dựa trên kinh nghiệm trước đây của chúng tôi và của người khác, chúng ta giả thuyết rằng tinh dầu thảo dược, chẳng hạn như origanum cung cấp khả năng như vậy.

Trong một bài báo được công bố ngày khoa học hàng ngày, các chiết xuất thiết yếu được tìm thấy là hiệu quả trong việc giết chết vi khuẩn tụ cầu. Nó cũng đã bình đẳng như hiệu quả trong khả năng của nó giết chết mầm như thường theo toa thuốc kháng sinh.

Một nghiên cứu khác được công bố trong tạp chí, thử nghiệm và các bệnh lý Toxicologic tìm thấy rằng chiết xuất rau oregano có thể hạ thấp những tác động tiêu cực của viêm đại tràng gây ra ở chuột và mở cửa cho các ý tưởng mới về lợi ích của mình để các đại tràng và ung thư gan.