Chiết xuất thực vật giúp cắt chế độ ăn uống

Chiết xuất thực vật giúp cắt chế độ ăn uống


Kiwi nhà nghiên cứu thử nghiệm với một chiết xuất thực vật cay đắng đã phát triển một tiềm năng cảm giác thèm ăn, họ đã nói với một hội nghị quốc tế béo phì.

Họ không có tên là cây nhưng trình bày kết quả kiểm tra đến béo phì đỉnh châu Âu tại Thụy Điển, thấy rằng uống viên nang có chứa các nhà máy chiết xuất, Amarasate, kết hợp với sau đó tiêu thụ ít hơn kilojoules.

Các thử nghiệm đã được thực hiện trong 19 người trọng lượng bình thường. Trong ba ngày điều trị, sau khi nhịn ăn qua đêm, họ ăn một bữa ăn sáng tiêu chuẩn hóa và diễn viên nang lúc 11.

Những người tham gia được đưa ra hoạt động viên nang tiêu thụ trên trung bình ít hơn cho bữa trưa và 944kJ ít hơn thực phẩm snack 911 kilojoules.

Trong năm 2008/09, khảo sát dinh dưỡng người lớn của New Zealand tìm thấy lượng năng lượng hàng ngày trung bình là 10, 380kJ dành cho nam giới và 7448kJ phụ nữ.

Amarasate, được mô tả như là một "đắng phanh", đã được phát triển bởi các nhà nghiên cứu từ thực vật & thực phẩm nghiên cứu và trường đại học Auckland và họ có một đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm.

"Kích hoạt các cơ chế đắng phanh bằng cách chiết xuất thực vật đắng có thể kích thích sự phát hành của hormone peptide ruột liên quan đến quy định sự thèm ăn và ngăn chặn hành vi nuôi tiếp theo ở nam giới khỏe mạnh", họ nói.