Provexis ra mắt sản phẩm bổ sung sức khỏe mới

Peovexis ra mắt sản phẩm bổ sung sức khỏe mới


Sức khỏe thực phẩm nhóm Provexis plc thông báo sự ra mắt của một phiên bản mới bổ sung chiết xuất thực vật của nó.


Sản phẩm của prexis Fruitflow là một chiết xuất đã chứng minh khoa học cà chua mà ức chế kết tập tiểu cầu, một nguyên nhân được biết đến của cơn đau tim, đột quỵ và huyết khối tĩnh mạch. Đô thị này có một sản phẩm tự nhiên và được phân loại như là một thực phẩm.


Nhóm đã tung ra một sản phẩm kết hợp với Omega-3, đã được chứng minh để đóng góp cho chức năng tim khỏe mạnh.


Trong các nghiên cứu thực hiện bởi nhóm, tác động tích cực đã được quan sát thấy trong 97% của các cá nhân được thử nghiệm.


"Các Fruitflow mới + Omega-3 bổ sung chế độ ăn uống sản phẩm dự kiến sẽ cung cấp cho công ty với một bổ sung thu nhập và lợi nhuận stream, và giúp đỡ để làm tăng nhận thức về thương hiệu của Fruitflow rộng hơn," cho biết chủ tịch Dawson Buck.


"Ra mắt sản phẩm hôm nay là một sự phát triển rất tích cực cho việc kinh doanh, tìm kiếm để tạo ra giá trị cho các cổ đông, và chúng tôi vẫn còn tích cực về triển vọng cho các sản phẩm và các doanh nghiệp."


Tháng trước các nhóm đã thông báo rằng hơn 50 khu vực khách hàng hàng thương hiệu chăm sóc y tế có chứa Fruitflow đã được đưa ra, với một số thêm khu vực thương hiệu đưa ra thông qua các kênh phân phối.


Nhóm cũng đã công bố hôm nay rằng nó đã nhận được £25.000 đáng quan tâm trong việc đăng ký đặt từ chủ tịch, Dawson Buck. Nếu thực hiện, điều này sẽ mang lại cho Bucks lãi suất chỉ dưới 1%.