Kiểm soát lượng đường trong máu hỗ trợ trích xuất thuộc họ rau Sam

kiểm soát lượng đường trong máu hỗ trợ trích xuất thuộc họ rau Sam


Một nghiên cứu lâm sàng mới khẳng định các tác động tích cực của cảng· asana, một chiết xuất của loại thảo mộc thuộc họ rau Sam (Portulaca oleracea L.), trên cấp độ đường trong máu ở người lớn bị bệnh tiểu đường Type 2.

Một thử nghiệm lâm sàng mù đôi, kiểm soát giả dược hiệu quả và an toàn thuộc họ rau Sam chiết xuất trong việc kiểm soát mức độ đường trong máu được phát hành mùa xuân này trong tạp chí y học thực phẩm bởi Wainstein, et al.1. Thử nghiệm lâm sàng được thiết kế để đánh giá hiệu quả và an toàn của thuộc họ rau Sam chiết xuất trong việc cải thiện kiểm soát glucose, huyết áp, và hồ sơ lipid ở người lớn với loại 2 bệnh tiểu đường. Sáu mươi ba đối tượng nhận 180 mg/ngày hoặc giả dược kết hợp trong một thời gian hoặc 12 tuần.

Glucose homeostasis được đánh giá bằng cách đo mức độ Hb1Ac, một điểm đánh dấu lâu dài để kiểm soát glucose máu và mà phụ thuộc vào nồng độ glucose máu và phản ánh mức độ trung bình là glucose trong hai đến ba tháng trước. Kết quả cho thấy rằng của Frutarom thuộc họ rau Sam chiết xuất có hiệu quả trong việc cải thiện kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân tiểu đường loại 2, như chứng minh bằng việc giảm HbA1c. Sau 12 tuần điều trị, đối tượng kinh nghiệm HbA1c giảm đáng kể.

"Là liên quan đến các thống kê đáng kinh ngạc về bệnh tiểu đường được trình bày bởi tổ chức y tế thế giới (WHO) trên ngày sức khỏe thế giới, kết quả nghiên cứu của Portusana là rất có triển vọng,", ông tiến sĩ Simons Rudy, giám đốc sản phẩm cho Frutarom sức khỏe BU. Báo cáo của WHO tiết lộ một sự gia tăng đáng kể từ 108 triệu trường hợp dành cho người lớn bệnh tiểu đường năm 1980 (4,7% dân số toàn cầu) 422 triệu trong năm 2014 (8,5% tổng số dân). Lối sống không lành mạnh, cũng như một chế độ ăn uống không cân bằng và thiếu tập thể dục, được coi là lý do chính của việc này đáng báo động gia tăng.

Portusana là một chiết xuất thảo dược làm từ phổ biến thực vật thuộc họ rau Sam, Portulaca oleracea, một loại thảo dược với truyền thống lâu dài sử dụng như thực phẩm và y khoa năm vùng địa Trung Hải. Các nhà khoa học tại Frutarom lấy được chiết xuất Portusana từ cao nhất chất lượng thuộc họ rau Sam, tập trung các hợp chất hoạt động. "Chúng tôi kiểm soát chất lượng của Portusana trong suốt quá trình sản xuất của mình, từ nguyên liệu tìm nguồn cung ứng các sản phẩm cuối cùng," giải thích Simons. "Bằng cách sử dụng công nghệ EFLA® HyperPure độc quyền của chúng tôi trong quá trình sản xuất, chúng tôi cũng đảm bảo sự tuân thủ của Portusana mới 2015/1933 PAH quy định cho tối đa trình độ của PAHs trong thực phẩm bổ sung."

Kết quả của nghiên cứu này xác nhận các kết quả trước đó của một trước đó, mở ứng dụng thử nghiệm chứng minh Frutarompursuance thảo mộc chiết xuất cho ngắn và dài hạn hỗ trợ kiểm soát mức độ đường trong máu được minh chứng bằng cách đánh dấu glucose máu HbA1c.

"Trong ánh sáng của các mối quan tâm ngày càng tăng trên toàn cầu gia tăng của bệnh tiểu đường, này hỗ trợ xuất bản tại các kết quả của Frutarom pursuance thảo mộc chiết xuất phù hợp với hoàn hảo trong một chế độ ăn uống lành mạnh cho những người cần để kiểm soát và duy trì mức độ đường lành mạnh," Simons emphasises. "Nó đòi hỏi một liều lượng rất nhỏ-180mg mỗi ngày- và có một hương vị rất nhẹ."