Tách trà thảo dược có thể giúp chống lại bệnh ung thư vú

Tách trà thảo dược có thể giúp chống lại bệnh ung thư vú

Một trà thảo dược truyền thống có thể giữ phím để chống ung thư vú, yêu cầu bồi thường các nhà khoa học.

Chất chiết xuất từ thực vật được gọi là lớp phủ của virgin, được sử dụng như một loại trà dược liệu ở một số quốc gia, có thể giết chết các tế bào ung thư trong ống nghiệm.

Dựa trên cây chè đã say bởi những phụ nữ ở nông thôn Pakistan có ung thư vú, nhưng cho đến bây giờ nó được sử dụng như là một điều trị đã được coi như là văn hóa dân gian.

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Aston, Birmingham và Russells Hall Hospital, Dudley, cho thấy nó có chứa tác nhân chống ung thư mạnh mà hành động đơn lẻ hoặc kết hợp với sự phát triển của tế bào ung thư.

Phòng thí nghiệm thử nghiệm cho thấy họ bắt giữ tốc độ tăng trưởng của các tế bào trong vòng 5 giờ của ứng dụng và gây ra cho họ chết trong vòng 24 giờ.

Các nhà máy, trong đó có thực vật Fagonia cretica, được tìm thấy trong các khu vực khô cằn, sa mạc của Pakistan, Ấn Độ, Châu Phi và các bộ phận của châu Âu.

Giáo sư Helen Griffiths và giáo sư Amtul R Carmichael, người đứng đầu nghiên cứu, tìm thấy trà thảo dược làm từ chiết xuất của cây tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng không giống như thông thường hóa trị, điều trị không làm hỏng các tế bào bình thường vú, do đó làm giảm tác dụng phụ.

Báo cáo từ bệnh ung thư vú người bị ở Pakistan đề nghị các nhà máy chiết xuất không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng như rụng tóc, thả trong máu hoặc tiêu chảy.

Nghiên cứu, xuất bản trong các tạp chí khoa học PloS One, thấy các chiết xuất thực vật đã có một cơ chế mới lạ có thể khắc phục các khiếm khuyết trong tế bào DNA mà bình thường sẽ chống lại sự tăng trưởng của khối u.

Một phản ứng DNA gặp khó khăn không chỉ cho phép các bệnh ung thư phát triển, nó cũng ức chế các công trình hóa trị liệu cách làm giảm hiệu quả của nó.

Giáo sư Carmichael nói một bệnh viện nhỏ 100 dặm về phía bắc của Lahore ở Pakistan bắt đầu sử dụng trà thảo dược 40 năm trước đây để điều trị các bệnh nhân ung thư vú.


Cô ấy nói: ' dường như để giữ chúng trong thuyên giảm, mặc dù chúng tôi không thể sử dụng chữa bệnh từ giai đoạn này.

'Tuy nhiên, họ sống trong một thời gian dài mà không mất tóc của họ đặt trên một số lượng lớn trọng lượng, hoặc gặp tác dụng phụ độc hại khác kết hợp với hóa trị liệu, vì vậy chúng tôi tự tin chiết xuất này có một cái gì đó để đóng góp.'

Cô nói thử nghiệm nghiêm ngặt an toàn sẽ là cần thiết trong việc phát triển một loại thuốc dựa trên các chiết xuất.

Hiện tại là trà thảo dược đang được sử dụng để điều trị người châu á, nhưng có thể có hiệu ứng khác nhau ở những bệnh nhân da trắng, bà nói thêm.

Giáo sư Griffiths, ông nghiên cứu thêm là cần thiết để thiết lập vai trò của các chiết xuất trong ung thư quản lý, và nó bây giờ cần phải được chứng minh rằng chiết xuất này là hiệu quả trong việc giết chết các tế bào ung thư trong cơ thể vì nó là trong một phòng thí nghiệm.

Cô cho biết các bước tiếp theo là xác định yếu tố của các cây trồng là trách nhiệm giết chết các tế bào ung thư với mục đích cuối cùng chạy thử nghiệm với bệnh nhân ung thư.

Tiến sĩ Caitlin Palframan, chính sách quản lý tại các ung thư vú mang tính đột phá, nói rằng: ' một số loại thuốc chống ung thư quan trọng nhất có nguồn gốc từ thực vật.

' Vì nghiên cứu này là ở giai đoạn rất sớm nhất, chúng tôi sẽ không biết một thời gian khá cho dù thuốc có nguồn gốc từ cây này sẽ có hiệu quả trong điều trị ung thư vú, nhưng chúng tôi mong nhìn thấy bất kỳ tiến bộ.

'Chúng tôi sẽ tư vấn cho những phụ nữ bị ung thư vú đang cân nhắc việc sử dụng bất kỳ biện pháp thảo dược để thảo luận việc này với bác sĩ của họ lần đầu tiên như một số có thể can thiệp với điều trị ung thư đang diễn ra.'

Emma Pennery, giám đốc lâm sàng của Breast Cancer Care, cho biết: 'nghiên cứu nhiều hơn nữa sẽ là cần thiết để xây dựng các công trình quy mô nhỏ phòng thí nghiệm này đến nay.'