Bạn có thể ăn theo cách của bạn để một trẻ bạn

Bạn có thể ăn theo cách của bạn để một trẻ bạn


Bạn đã nhận thấy từ collagen trong hầu hết các loại kem chăm sóc da, đặc biệt là chống nhăn kem? Vâng, nếu bạn đang tự hỏi những gì collagen là, đó là chỉ đơn giản là một protein có trong tất cả cơ thể của cơ quan và mô.

Collagen có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp 'kolla' có nghĩa là keo. Theo MediLexicon, collagen là một khác biệt di truyền phân tử, tất cả đều có một cấu hình duy nhất triple helix ba polypeptide subunits được gọi là alpha-dây chuyền.

Có khoảng 16 loại khác nhau của collagen nhưng khoảng 90 phần trăm của collagens trong cơ thể của các loại I, II và III. Collagens trong cơ thể con người được mạnh mẽ và linh hoạt với các loại collagen đặc biệt là độ bền kéo và được thực sự mạnh mẽ hơn hơn thép.

Da được tạo thành ba lớp, lớp biểu bì, lớp hạ bì và hypodermis và nó là ở lớp hạ bì rằng collagen được tìm thấy. Chịu trách nhiệm cho da sức mạnh và độ đàn hồi và giảm của collagen gây ra nếp nhăn và gây ra sự suy yếu của sụn khớp. Trong thực tế như bạn tuổi tác, sản xuất collagen của cơ thể giảm gây ra nếp nhăn, nếp nhăn và làm giảm da bổ sung. Nhưng trước khi bạn đạt cho rằng chống lão hóa kem, Giữ.

Collagen cũng giống như xi măng mà gắn bó với tất cả mọi thứ cùng nhau. Collagen được sản xuất bởi cơ thể có nhiều vai trò quan trọng trong y tế. Nếu điều này hết, bổ sung collagen có thể được sử dụng cho mục đích y tế và thẩm Mỹ.

Trong khi đặt các loại kem chống nhăn chứa collagen và elastin, họ đang quá dày đặc để xâm nhập vào da và thường chỉ đơn giản là ở trên bề mặt. Cũng với số hóa chất chứa trong các loại kem có sẵn ra khỏi kệ, nó có thể có khả năng đẩy nhanh già như trái ngược với cách kiểm soát nó. Collagen mang lại cho sức mạnh, hỗ trợ cấu trúc và một số đàn hồi trong cơ thể. Ngoài việc được yêu cầu thay thế và phục hồi da chết tế bào, nó cũng hoạt động như là một bảo vệ bao gồm các cơ quan như thận.

Giảm lượng collagen sẽ xảy ra sau 40 tuổi và trong trường hợp của phụ nữ, nó làm giảm khá mạnh sau khi mãn kinh. Vậy làm thế nào để các bạn có thể đảm bảo rằng collagen được duy trì? Vâng, chỉ đơn giản là dính vào chế độ ăn uống phù hợp.

Sản phẩm đậu nành chứa genistein mà nó mang lại cho chất lượng tốt sản xuất collagen. Tương tự, rau xanh đậm có chất chống oxy hóa lutein giúp cơ thể sản xuất collagen.

Trái cây màu đỏ và rau quả có chứa lycopenesl đó là một nguồn tuyệt vời để tăng collagen. Tương tự như vậy loại trái cây giàu Vitamin C như cam, chanh, dâu tây và prunes cũng như cá như cá hồi và cá ngừ và hạt điều, pecans, hạnh nhân và hạt Brazil giúp đỡ.

Trong thực tế, tất cả các chứa axit béo Omega-3 giúp cơ thể tăng collagen. Tương tự như vậy hạt lanh cũng có khỏe mạnh chất béo omega-3.

Thực phẩm giàu sulphur nội dung như màu xanh lá cây và màu đen ô liu, dưa chuột tươi và cần tây có thể giúp. Chìa khóa thực sự là để ăn một chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp sản xuất collagen.